หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดตัวแล้ว! Line OA @ssrudelivery แอดไลน์ สั่งเลย ส่งความอร่อยถึงบ้าน โดยสำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-11-13 13:44:05

15 ตุลาคม 2564 อาจารย์ ดร.แก่นเพชร ศรานนทวัฒน์ ผู้อำนวยการ และอาจารย์นฤมล ชมโฉม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและควบคุมต้นทุน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดตัวแพลตฟอร์ม Line OA ภายใต้ชื่อ @ssrudelivery ให้ลูกค้าสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่ม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า สั่งเลย ส่งฟรี 3 กิโลเมตรแรก

สามารถเพิ่มเพื่อนกันได้แล้วที่ @ssrudelivery หรือ คลิก https://lin.ee/bxIfgnQ

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
0-2160-1480, 0-2160-1419, 0-2160-1366

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม
Facebook : สำนักทรัพย์สินและรายได้, โรงแรมวังสวนสุนันทา

#ssrudelivery #สวนสุนันทา #อิ่มอร่อยที่สวนสุนันทา #แอดไลน์สั่งเลย
#สำนักทรัพย์สินและรายได้ #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา