หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แดรี่ควีน ไอศครีมรสชาติเอกลักษณ์ในสวนสุนันทา
แดรี่ควีน ไอศครีมรสชาติเอกลักษณ์ในสวนสุนันทา

admin bam
04 ตุลาคม 2565 10:01:38

แดรี่ควีน ไอศครีมรสชาติเอกลักษณ์ในสวนสุนันทา

ซุ้มไอศครีมแดรี่ควีน เป็นอีกหนึ่งในร้านไอศครีมแฟรนไชส์จากสหรัฐอเมริกาที่ใกล้ชิดคนไทยมากที่สุด แบรนด์หนึ่ง ด้วยราคาที่ทุกเพศ ทุกวัยเข้าถึงได้ ไอศครีมที่สามารถเดินทานได้ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ สามารถเลือกผสม ผลไม้ โอรีโอ ถั่ว และเครื่องเคียงต่างๆได้ตามต้องการ เราก็ยกมาไว้ในสวนสุนันทา  โดยฝ่ายธุรกิจพื้นที่ให้เช่า สำนักทรัพย์สินและรายได้ ได้นำมาจัดบริการไว้ในรั้วมหาวิทยาลัย

ร้านแดรี่ควีน เป็นร้านไอศกรีมที่แสนอร่อย ขวัญใจน้องๆหนูๆและลูกค้าทุกคน ตั้งอยู่ริมน้ำภายในรั้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีหลากหลายเมนูที่รังสรรค์มาอย่างลงตัว เป็นไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟที่ปั่นรวมกับท็อปปิ้งตัวไหนก็อร่อย จุดเด่นของแดรี่ควีนคือ บลิซซาร์ดคว่ำไม่หก ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นที่เข้าถึงใจคนชอบวิปครีม   สายวิปครีมไม่ควรพลาด ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาทเท่านั้น

ยังมีอีก 1 เมนูแนะนำที่ทุกคนต้องร้องว้าว เป็นเซ็ตฮอทดอกที่มาคู่กับน้ำผลไม้รสชาติเปรี้ยว หวาน ลงตัว ยิ่งทานคู่กับฮอทดอก ยิ่งฟินสุดๆไปเลย ราคาเริ่มต้นที่คู่ละ 50 บาทเท่านั้นเอง  ลืมบอกไปว่าเซ็ตนี้มีเฉพาะสาขา ม.ราชภัฏสวนสุนันทา เท่านั้น

และสุดท้าย รู้แล้วต้องมาลองเป็นอีกหนึ่งเมนูลับ แต่ความอร่อยที่ไม่ลับ หลายคนต่างตามหาเมนูที่ว่านี้ คือซูปเปอร์ซันเดย์ ท็อปปิ้งแน่นๆเต็มถ้วยราคาเกินคุ้ม (สุดจิงไรจิง!!!)

รอให้คุณลูกค้าได้เข้ามาลิ้มลองและสัมผัสกับบรรยากาศของร้านไอศกรีม แดรี่ควีน ที่มีละอองไอหมอกพ่นอยู่ด้านบนหลังคาแปดเหลี่ยมแนวคิดนี้เพื่อเป็นส่วนเล็กๆส่วนหนึ่งในการลดค่าฝุ่น PM 2.5 และความร้อนภายในร้าน

เพื่อให้ คุณลูกค้าลดความตึงเครียด ด้วยการเติมความหวาน และ มีความสุขกับการทานไอศกรีม ในร้านแดรี่ควีน สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในทุกๆวัน อย่าลืมแวะมาใช้บริการกันนะ

อรวรรณ สุขมา : รายงาน

เว็บไซต์ https://bam.ssru.ac.th/news/view/0009256500052