หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นมหนองโพ cafe' สาขาสวนสุนันทา คาเฟ่แห่งแรกในมหาวิทยาลัย
นมหนองโพ cafe' สาขาสวนสุนันทา คาเฟ่แห่งแรกในมหาวิทยาลัย

admin bam
04 ตุลาคม 2565 09:47:44

นมหนองโพ cafe' สาขาสวนสุนันทา คาเฟ่แห่งแรกในมหาวิทยาลัย

ร้านนมหนองโพ Cafe’ ใครชอบดื่มนม ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่รักสุขภาพด้วยเมนูประเภทนมต่าง ๆ ของหนองโพ บอกเลยว่าห้ามพลาด  คาเฟ่นมสดแสนน่ารัก ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งเป็นเฟรนชายน์หนองโพคาเฟ่ที่แรกที่เปิดในมหาวิทยาลัย เป็นร้านขายเครื่องดื่มและของทานเล่น ทำมาจากผลิตภัณฑ์ “นมหนองโพ” ทั้งหมด เมนูในร้านจะแบ่งเป็นเมนูนมสด , เมนูมิลค์เชคไอศกรีม , เมนูโยเกิร์ตเชค และไอศกรีมนมสดรสชาติต่าง ๆ เอกลักษณ์ของทางร้านคือทุกเมนูจะมีส่วนประกอบมาจาก “นมหนองโพ นมโคแท้ ๆ ร้อยเปอร์เซ็น” ซึ่งมีความสดใหม่ หอมหวานและยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

                       เมนูนมสดมีพื้นฐานจากนมสดหนองโพ ทำออกมาหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น นมสด , นมสดนมชมพู , นมสดคาราเมล , นมสดไวท์ช็อก , นมสดบราวน์ชูก้า , นมสดช็อกโกแลต , นมสดกาแฟ , นมสดดาร์กช็อกฯ , นมสดมันม่วง , นมสดมัทฉะ(ชาเขียว) เลือกได้ทั้งแบบเย็นและแบบปั่น ในราคาย่อมเยา หรือจะเพิ่มท้อปปิ้งมากมาย ไข่มุก , เยลลี่ , คอนเฟลก , ช็อคชิป หรือเลือกไอศกรีมรสที่ชอบมาใส่ก็ได้

                       เมนูยอดนิยมของร้าน  มิลเชคนมสด หอมมันเข้มข้นมีรสชาติมีเอกลักษณ์ในแบบหนองโพ นอกจากนี้ยังเลือกรสชาติได้อีกหลากหลายตามรสชาติไอสกรีมของหนองโพ  นอกจากนี้ ร้านยังมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากนมหนองโพจำหน่ายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมแบบถ้วย , นมหนองโพอัดเม็ด และอีกหลายรายการ

                       มีเมนูลับสำหรับคนวัยทำงานที่อร่อย สดใหม่ และดีต่อสุขภาพ  เช่น  นมสดดาร์คช็อค นมสด ผสมกับโกโก้คุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม เอาใจคนรักโกโก้ เลือกได้ทั้งแบบเย็นและแบบปั่น    โยเกิร์ตเชครสมะนาวปีโป้ เครื่องดื่มจากโยเกิร์ตถ้วย ปั่นกับไซรัปรสมะนาว และเนื้อเยลลี่ปีโป้หนึบหนับ เพื่อความสดชื่น และดีต่อสุขภาพ เมนูเฉพาะหนองโพคาเฟ่สาขานี้เท่านั้น

                 นอกจากนี้ร้านหนองโพคาเฟ่ สาขาสวนสุนันทา  ยังเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งอีกด้วยนะ  ร้านเปิดให้บริการ วันจันทร์ - วันศุกร์  ตั้งแต่เวลา 08.00 น. -16.00 น.

อรวรรณ สุขมา  : รายงาน

เว็บไซต์ https://bam.ssru.ac.th/news/view/0009256500046