หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เค้กกล้วยหอมเนื้อเนียนละเอียดและนุ่มฟูเนื้อเบา
เค้กกล้วยหอมเนื้อเนียนละเอียดและนุ่มฟูเนื้อเบา

admin bam
2022-06-20 13:05:21


เค้กกล้วยหอมเนื้อเนียนละเอียดและนุ่มฟูเนื้อเบา

เค้กกล้วยหอมรสชาติทำออกมาไม่หวานมาก ได้รสกล้วยหอมกำลังดี 

ราคาไม่แพงเพียง 25 บาท เท่านั้น

จากแก้วเจ้าจอมเบเกอรี่

แวะมาอุดหนุนได้ที่ร้านกาแฟชาววัง อาคาร 32 นะคะ

หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม  

0-2160-1473, 0-2160-1364

เว็บไซต์ https://bam.ssru.ac.th/news/view/000625650152

#เบเกอรี่ #Bakery #อร่อยบอกต่อ #ขนมหวาน #ขนมทานเล่น #แก้วเจ้าจอมเบเกอรี่ #ร้านกาแฟชาววัง #ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม #สำนักทรัพย์สินและรายได้ #SSRU

www.bam.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

พันธกานต์ แต่งภาพ/รายงาน

เนตรทราย ถ่ายภาพ