รร.วังสวนสุนันทา แหล่งเรียนรู้ฝึกประสบการณ์วิชาชีพนศ.ด้านอาหาร
อาจารย์นฤมล ชมโฉม รองผู้อำนวยการสำนักทรัพย์สินและรายได้ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและควบคุมต้นทุน สำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในฐานะผู้จัดการฝ่ายธุรกิจโรงแรมวังสวนสุนันทา เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในโอกาสเข้ารับการฝึกปฏิบัติประกอบอาหารไทยชาววังในรายวิชาเรียน HEC1205 (อาหารไทยชาววัง) เพื่อสร้างความรู้และทักษะให้กับนักศึกษาเกี่ยวกับการประกอบอาหารไทยชาววังและการจัดบริการอาหารในโรงแรมมากขึ้น ณ ฝ่ายธุรกิจโรงแรมวังสวนสุนันทา สำนักทรัพย์สินและรายได้ โดยมี อาจารย์นฤมล เปียซื่อ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในฐานะอาจารย์ประจำรายวิชาเป็นผู้ควบคุมดูแลในครั้งนี้
สำหรับการดำเนินงานครั้งนี้ เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการจัดให้สถานที่แหล่งบ่มเพาะวิสาหกิจ และฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้กับคณาจารย์ และนักศึกษาตลอดจนสนับสนุนการดำเนินงานกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย
อรวรรณ สุขมา : รายงาน
อ.นฤมล ชมโฉม : ถ่ายภาพ
ธีรวัฒน์ พูลพร : ถ่ายภาพ
https://bam.ssru.ac.th/news/view/00102565038