หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงแรมวังสวนสุนันทา บริการรับจัดทำบุญเลี้ยงพระครบวงจร สำหรับงานบุญทุกชนิด

2021-12-20 15:01:22

บริการรับจัดทำบุญเลี้ยงพระครบวงจร สำหรับงานบุญทุกชนิด

1.  บริการจัดเลี้ยงอาหารถวายพระนอกสถานที่

สามารถเลือกอาหารตามความเหมาะสมกับงบประมาณ

2.  ชุดปิ่นโตอาหารถวายพระ 3 แบบ

แบบปกติ 300 บาท แบบชะลอม 550 บาท แบบปิ่นโต 650 บาท

อาหารคาว 3, ขนมหวานหรือผลไม้ 1, ข้าวสวย 1

ราคาดังกล่าว ไม่รวม ค่าดอกไม้ถวายพระและเครื่องดื่ม

3.  ทำบุญออนไลน์ บริการถวายปิ่นโตอาหารถวายพระ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำบุญ แต่ไม่สะดวกเดินทาง มีบริการถวายอาหารพระที่วัด (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

สามารถเลือกวัดระยะทางไม่เกิน 3 กิโลเมตร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

แค่อธิษฐาน ก็ถวายได้ทันที

อาหารสะอาด ปลอดภัย  เมนูอาหารหลากหลาย

มั่นใจอาหารถวายพระครบวงจร ได้ที่

โรงแรมวังสวนสุนันทามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภัทรชัย สุขประมาณ

ถ่ายภาพและรายงาน