หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงแรมวังสวนสุนันทา บริการรับจัดทำบุญเลี้ยงพระครบวงจร สำหรับงานบุญทุกชนิด

2022-05-12 10:50:52

1.  บริการจัดเลี้ยงอาหารถวายพระนอกสถานที่

** สามารถเลือกอาหารตามความเหมาะสมกับงบประมาณ

2.  ชุดปิ่นโตอาหารถวายพระ 3 แบบ

** แบบปกติ 300 บาท แบบชะลอม 550 บาท แบบปิ่นโต 650 บาท

** อาหารคาว 3, ขนมหวานหรือผลไม้ 1, ข้าวสวย 1

** ราคาดังกล่าว ไม่รวม ค่าดอกไม้ถวายพระและเครื่องดื่ม

3.  ทำบุญออนไลน์ บริการถวายปิ่นโตอาหารถวายพระ

** สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำบุญ แต่ไม่สะดวกเดินทาง มีบริการถวายอาหารพระที่วัด (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

** สามารถเลือกวัดระยะทางไม่เกิน 3 กิโลเมตร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

** แค่อธิษฐาน ก็ถวายได้ทันที

อาหารสะอาด ปลอดภัย  เมนูอาหารหลากหลาย

มั่นใจอาหารถวายพระครบวงจร ได้ที่

โรงแรมวังสวนสุนันทามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

สนใจสั่งซื้อ  LineOA: @ssrudelivery

หรือคลิก  https://lin.ee/bxIfgnQ

ติดต่อสอบถาม โทร. 02-1601480, 02-1601419, 02-1601366