หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายธุรกิจโรงแรมวังสวนสุนันทา ขอขอบคุณ วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ไว้วางใจจัดอาหารงานเลี้ยงรับรองแขกผู้มีเกียรติ ในงานโครงการการท่องเที่ยวเชิงอาหารผ่านอัตลักษณ์รัตนโกสินทร์

2022-05-12 20:51:52

(วานนี้) วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ฝ่ายธุรกิจโรงแรมวังสวนสุนันทา ขอขอบคุณ วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ไว้วางใจจัดอาหารงานเลี้ยงรับรองแขกผู้มีเกียรติ  ในงานโครงการการท่องเที่ยวเชิงอาหารผ่านอัตลักษณ์รัตนโกสินทร์ ณ ห้องอาหารแก้วเจ้าจอม โรงแรมวังสวนสุนันทา

สนใจสั่งอาหารและสอบถามรายละเอียด

Line OA : @ssrudelivery หรือ คลิก https://lin.ee/bxIfgnQ

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ

0-2160-1480, 0-2160-1419, 0-2160-1366

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม

Facebook : สำนักทรัพย์สินและรายได้, โรงแรมวังสวนสุนันทา

สุพิชญา มณีกลาง : รายงาน