หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แก้วเจ้าจอมเบเกอรี่ นำเสนอ “เค้กเผือกนมสด” มีความเป็นเนื้อเผือก
แก้วเจ้าจอมเบเกอรี่ นำเสนอ “เค้กเผือกนมสด” มีความเป็นเนื้อเผือก

admin bam
14 กันยายน 2565 15:38:42

แก้วเจ้าจอมเบเกอรี่  นำเสนอ “เค้กเผือกนมสด” มีความเป็นเนื้อเผือก

แก้วเจ้าจอมเบเกอรี่  ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอนำเสนอเค้กเผือกหอมนมสด ในราคาเพียงชิ้นละ 65 บาท   เนื้อเค้กมีความมัน ความหอมและความนุ่มของเนื้อเผือก เนื้อเค้กชิฟฟ่อนฟูรสเผือก บางเบา   ใส่ผงเผือกหอมสกัด 100% ด้านนอกคลุมด้วยวิปปิ้งครีมนมสดที่ตีผสมกับซอสเผือกหอม ตรงกลางเจาะบีบซอสเผือกละมุน หวานน้อย หอม มัน นัว ที่กวนเอง ตกแต่งด้วยทองหยอดไข่ปลา  อร่อยมว้าก ขอบอก   

จากแก้วเจ้าจอมเบเกอรี่  แวะไปอุดหนุนได้

ที่ร้านกาแฟชาววัง อาคาร 32 นะคะ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 

โทร.0-2160-1473, 0-2160-1364 

เว็บไซต์ https://bam.ssru.ac.th/news/view/0008256500080

#เบเกอรี่ #Bakery #อร่อยบอกต่อ #ขนมหวาน #ขนมทานเล่น #แก้วเจ้าจอมเบเกอรี่ #ร้านกาแฟชาววัง #ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม #สำนักทรัพย์สินและรายได้ #SSRU

www.bam.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

อรวรรณ สุขมา : รายงาน

พันธกานต์ : แต่งภาพ

เนตรทราย : ถ่ายภาพ