หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ก๋วยเตี๋ยวเรือชามน้อยๆและเกาเหลา ราคาโดนใจแค่ 15 บาท

17 กรกฏาคม 2565 14:11:38

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามน้อยๆและเกาเหลา ราคาโดนใจแค่ 15 บาท ลดชามละ 5 บาท

ร้านขายอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทารสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือเขาปรุงมาแล้ว รสก็เข้มข้นดี

#ฝ่ายธุรกิจพื้นที่ให้เช่า #ให้เช่าพื้นที่ #เช่าที่ #เช่าพื้นที่ #สำนักทรัพย์สินและรายได้ #SSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สวนสุนันทา

พันธกานต์ รายงาน

เนตรทราย ถ่ายภาพ